Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tại trường y dược p - 54bc7
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Thừa Thiên Huế

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tại trường y dược p

Liên hệ: 0972545874

Đăng lúc 22:03 | 14-11-2017 | 205 lượt xem
Đăng bởi binhan2015 | Mã tin đăng: c19428
Chát với người đăng

Để đáp ứng xu hướng học nghề dược của các thí sinh trong thời gian gần đây ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur quyêt định mở lớp liên thông cao đẳng dược trong năm 2017 với thời gian học và dạy học linh động giúp bạn có thể vừa học vừa hành nghề.     Với Khả năng phát triển của xã hội nói chung và chuyên khoa dược nói riêng luôn bắt buộc đòi hỏi những nhân sự làm thực hiện trong ngành luôn tiên Bộ GDĐT và đổi mới thông tin chuyên ngành của mình nhằm đáp ứng nhu cầu quy trình tốt hơn chính Vì vậy tiêu chí đào tạo liên thông cao đẳng dược caodangyduochcm.edu.vn/lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm/ đang trở lên xu thế trong năm gần đây là chìa kháo giải quyết các bến tắc cho những bạn đã tốt nghiệp trung cấp dược đang có yêu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn mà có thể đi hành nghề được thì hình thức đào tạo liên thông giúp bạn thực hiện được nguyện vong đây có thể vừa hành nghề kiếm tiền và vừa học thông tin.   Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017:   sử dụng căn cứ quy định tuyển sinh và nội quy về dạy học của Bộ GDĐT Lao động Thương Binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các khóa học liên thông Cao đẳng Dược với các điều kiện như sau:   Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung cấp thuộc một nhóm ngành Sức khỏe bất kỳ nhưng đang được cấp chứng chỉ chuyển đổi nghề ngành sang chuyên khoa Dược. Thí sinh có lý lịch tốt, không nằm trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự. Thí sinh có đủ sức khỏe để dựa học. Sau khi thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên và vượt qua kỳ thi liên thông của nhà trường thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.     mức thời gian liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur   Đối với các chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược  http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-duoc-tphcm Pasteur nói chung và học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng thì thời gian học liên thông sẽ là 1,3 năm áp dụng cho cả khu vực Hà Nội và TPHCM. Thí sinh sẽ được Việc chọn lựa cho mình thời giờ học trong hoặc ngoài giờ hành chính (ngày thứ 7 & Chủ Nhật ) để thích hợp với quá trình và sinh hoạt của mình.   những thí sinh lưu ý: Đối nhiều môn học có cùng tên và cùng số tín chỉ với môn học mà thật ra thí sinh đã được học trước đó thí sinh sẽ được miễn những môn này.   Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ gửi về trung tâm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: binhan2015
Số điện thoại:

0972545874


Email:

hobinhan2015@gmail.com


binhan2015

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113