Tổng hợp các điều kiện đinh cư ở "đất nước lá phong" - 48b7d
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Hồ Chí Minh

Tổng hợp các điều kiện đinh cư ở "đất nước lá phong"

Liên hệ: 0937422105

Đăng lúc 14:40 | 11-01-2018 | 123 lượt xem
Đăng bởi Du học INEC | Mã tin đăng: c3637
Chát với người đăng

Canada là điểm lên đến định cư hấp dẫn bởi sở hữu 3 điểm cộng lớn là môi Học viện trong lành, chính quyền tốt và nền kinh tế tiến bộ. Trong 4 năm liền trở lại đây, xứ sở lá phong liên tiếp được tổ chức nghiên cứu quốc tế The Reputation Institute bình chọn là hàng đầu 1 nơi sinh sống hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Không những thế, Chính phủ Canada ban hành đa dạng chính sách nhập cư mở rộng. chính vì thế, nhiều các bạn Học sinh sau khi hoàn thành chương trình du học Canada liền muốn xin thẻ xanh để từng bước định cư ở xứ sở lá phong.

Chiếc thẻ xanh sẽ mang lên đến tư cách thường trú nhân cho HSSV nước ngoài. Nhờ đó, các bạn sẽ được nối tiếp ở lại tìm kiếm cơ hội, xây dựng cuộc sống mới tại Canada và hơn nữa. Vậy thủ tục xin thẻ xanh ở "đất nước lá phong" ra sao và đi cùng cùng với các quyền lợi cụ thể nào? Điều kiện du học Canada ra sao? Mời quý vị đọc tin tức được cập nhật mới nhất ngay sau đây:

Điều kiện xin thẻ xanh "đất nước lá phong"

Sau khi hiệu quả nghiệp, những bạn sẽ được chính phủ tạo điều kiện để được tại lại tối đa 2 năm. Sau 1 năm làm việc, chúng ta đã được phép nộp đơn xin cấp quyền luôn trú lên chính quyền và chờ xét duyệt. Nếu các bạn là HSSV nước ngoài và có thời gian làm việc toàn thời gian ở Canada, các bạn có khả năng hội tụ đầy đủ những phẩm chất để chuyển đổi thành công từ nhập cư tạm thời sang tình trạng thường xuyên trú nhân. Trên tất cả, yêu cầu của Chính phủ "đất nước lá phong" dựa trên 2 yếu tố, gồm có: công dân đã quen thuộc cùng với xã hội "đất nước lá phong" và hoàn toàn có khả năng đóng góp vào nền kinh tế của đất nước sở tại. bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có kiến ​​thức về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tại mức độ trung bậc. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể đủ điều kiện để đăng ký ở lại Canada vĩnh viễn theo 1 trong các chương trình nhập cư của hệ thống Express Entry.

Quyền lợi và hạn chế của luôn luôn trú nhân

+ Quyền lợi:

Hưởng phúc lợi xã hội (gồm giáo dục và chăm sóc y tế) như 1 công dân "đất nước lá phong" thực thụ. Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ bang và khu vực lãnh thổ nào của xứ sở lá phong. Được Hiến chương về quyền tự do và luật pháp "đất nước lá phong" an ninh. Có tư cách nộp hồ sơ xin quốc tịch Canada.

Tất nhiên, song song cùng với những quyền lợi trên, thường trú nhân còn có nghĩa là vụ đóng thuế đầy đủ và tuân thủ luật pháp ban hành ở tất cả những cấp liên bang, tỉnh bang và thành phố của "đất nước lá phong".

+ Hạn chế:

Chưa đủ quyền để tham gia bầu cử hay ứng cử vào các vị trí điều hành quản lý văn phòng chính phủ. Không được quyền làm những công việc liên quan lên đến hệ thống an toàn bậc cao tại "đất nước lá phong".

Lưu ý: thường xuyên trú nhân ở "đất nước lá phong" vẫn được quyền sinh sống ở nước khác. Tuy nhiên, trong mỗi giai đoạn 5 năm qua đi, bạn vẫn phải đảm bảo có đủ thời gian sinh sống ở "đất nước lá phong" tối thiểu là 2 năm trong số đó. Nếu không thể đáp ứng được điều kiện trên, bạn có thể bị tước mất tư cách luôn luôn trú nhân.

>> Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Du học INEC
Số điện thoại:

0937422105


Email:

gian@inec.vn


Facebook: Du Học INEC

Du học INEC

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113