Tài liệu hướng dẫn học Android từ cơ bản tới nâng cao - 80afa
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Hà Nội

Tài liệu hướng dẫn học Android từ cơ bản tới nâng cao

Liên hệ: 0936172315

Đăng lúc 22:29 | 11-04-2018 | 64 lượt xem
Đăng bởi Dang Duy Thanh | Mã tin đăng: c52389
Chát với người đăng

Hướng dẫn học android từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tự học lập trình android qua các video miễn phí hiệu quả, dễ hiểu nhất cho các bạn mới bắt đầu

 

Nhằm giúp các bạn học Android hiệu quả, chúng tôi xin chia sẻ bộ tài liệu, kiến thức về lập trình ứng dụng di dộng android qua video bài bản, chi tiết.

Công nghệ thông tin là một ngành mở có rất nhiều lĩnh vực liên quan, nói riêng tới lập trình thì có rất nhiều mảng, lập trình ứng dụng PC, lập trình ứng dụng cho mobile (Android, iOS, Windows Phone…), lập trình thiết bị nhúng, lập trình website, lập trình ứng dụng web, … và còn rất nhiều nữa. Lẽ tất yếu là không có lập trình viên nào biết tất cả các ngôn ngữ lập trình và lĩnh vực nào cũng làm được.

Khi còn ở ghế nhà trường, các bạn sinh viên sẽ được học và tiếp cận một cách tổng quan tới nhiều mảng lập trình, tùy theo chương trình đào tạo của trường hay trung tâm. Đây là lúc các bạn cần phải định hướng cho chính bản thân các bạn, phải chọn được đâu là ngôn ngữ lập trình mình thích, đâu là nền tảng mà bạn muốn theo đuổi trong sự nghiệp lập trình của mình.

Hướng dẫn tự học android từ cơ bản tới nâng cao

Tùy vào những lý do mà bạn muốn học lập trình, câu trả lời rất có thể đã sắp sẵn cho bạn. Nếu bạn muốn học Android cơ bản thì trước hết hãy tìm hiểu rõ về nó.

Những nghiên cứu của Kantar Worldpanel ComTech cho thấy iPhone có sự tăng trưởng khá ấn tượng, nhưng nếu xét về diện tích “lãnh thổ” trên toàn Thế Giới, Android vẫn có phần áp đảo. Nguyên nhân có thể đến từ mức độ phổ cập của Android trên nhiều dòng sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp, trong khi iOS luôn là hệ điều hành gắn liền với iPhone.

Bằng cách cung cấp một nền tảng phát triển mở, Android cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng các ứng dụng vô cùng phong phú và sáng tạo. Các nhà phát triển có thể tự do tận dụng các thiết bị phần cứng, thông tin địa điểm truy cập, chạy các dịch vụ nền tảng…Tất cả các yếu tố đó đem lại một công việc thú vị, luôn sáng tạo và khá ít “rủi ro” cho lập trình viên. Chỉ cần có kiến thức và ý tưởng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và kết quả sẽ được chính người dùng “trả lời” cho bạn.

Trước khi bạn bắt đầu học lập trình Android, có một số điều kiện tiên quyết mà bạn cần phải thực hiện đầy đủ.

tự học android cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm lập trình Java: phát triển Android chủ yếu được thực hiện trong Java. Nó không phải là một ngôn ngữ khó học, nhưng khi phát triển ứng dụng Android có thể sẽ gặp nhiều chỗ khó hiểu nếu bạn không có một nền tảng vững chắc trong ngôn ngữ này. Android Java không giống hệt như Java chuẩn (standard), nhưng việc học Java standard sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình phát triển Android.

Kinh nghiệm về XML: Việc biết XML có thể hữu ích trong một số lĩnh vực công nghệ liên quan và Android cũng không phải là một ngoại lệ. Đặc biệt, các file XML giúp việc khai báo các thành phần giao diện người dùng trong ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Kinh nghiệm về XML mang lại cho bạn một lợi thế lớn.

Môi trường phát triển: Việc phát triển Android đã chuyển dần từ Eclipse sang Android Studio và bạn có kinh nghiệm về Android Studio cũng sẽ là một lợi thế.

Nếu bạn là một người ngoại đạo trong việc lập trình và không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham gia khảo các video hướng dẫn học Android cơ bản cho người mới bắt đầu từ Stanford nhé:  https://www.youtube.com/watch?v=qj_-rOgOlIg

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Dang Duy Thanh
Số điện thoại:

0936172315


Email:

thanhdd0609@gmail.com


Dang Duy Thanh

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Hai Phong Tours Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113