Quyền lợi Banner

Công ty TNHH Công nghệ thông tin VLC

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

 

"Quyền lợi Banner"

banner quang cao website

- Chúng tôi khẳng định bạn sẽ không mất tiền nếu "Quảng cáo của chúng tôi" không hiệu quả, không mang lại khách hàng cho bạn.
- Quảng cáo của chúng tôi có các vị trí Banner sau:
1. Banner trên trang chủ: 6 Banner top VIP (3s hiển thị 1 lần), 8 Banner dọc và 16 Banner chuyên mục quảng cáo, khuyến mại.
2. Banner trên trang tỉnh: Mỗi trang chủ của 1 tỉnh có 2 Banner top VIP tỉnh,  8 Banner dọc và 16 Banner chuyên mục quảng cáo, khuyến mại.
3. Banner trên trang Quận/huyện: Mỗi trang chủ của 1 tỉnh có 2 Banner top VIP Quận/huyện,  8 Banner dọc và 16 Banner chuyên mục quảng cáo, khuyến mại.
4. Hàng ngàn Banner tỉnh, thành quận huyện ...: Các Banner được bố trí trong mục quảng cáo dành cho khách hàng quảng cáo
5. Hàng ngàn Banner tỉnh, thành, quận huyện ...: Các Banner được bố trí trong mục quảng cáo dành cho khách hàng thực hiện các chương trình khuyến mại

 

*** Nếu khách hàng có mong muốn làm Banner với kích thước 500x128 pixels, ví dụ như hình dưới.

mau banner

Banner đó sẽ được hiển thị trong chuyên mục cùng lĩnh vực. Khách hàng sẽ có 5 tin VIP để đăng trong chuyên mục mong muốn. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các Banner trong tỉnh thành, tổng chi phí khách hàng phải thanh toán chỉ có 200.000/ 1 năm với mỗi  Banner.

- Chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá rẻ nhất có thể dành cho bạn.
- Giá luôn gắn liền với hiệu quả quảng cáo, nếu hiệu quả quảng cáo thấp giá thậm chí bằng không.
- Nếu bạn đang mong muốn nâng cao doanh số bán hàng online như SEO Website, SEO facebook, Quảng cáo Goolge. Cốc Cốc, ... hoặc bất kỳ hình thức Quảng cáo nào liên quan đến TMĐT hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng: Mr Huyến 0912 982 113 để được hỗ trợ nhiều nhất.

Email:info@vaolaco.vn

Xin chân thành cảm ơn!