Liên thông từ trung cấp lên đại học năm 2018 - 7edc0
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Huyện Gia Lâm

Liên thông từ trung cấp lên đại học năm 2018

Liên hệ: 01685212203

Đăng lúc 09:01 | 03-01-2018 | 184 lượt xem
Đăng bởi Nguyễn Khánh Linh | Mã tin đăng: c31506
Chát với người đăng

Hình thức liên thông Trung cấp lên Đại học 2018 nên hay không nên đàng là những thắc mặc rất cần lời giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn nhất trong việc chọn liên thông hay không.

Đào tạo liên thông là gì?

Đối với học sinh, sinh viên loại trung bình chỉ cần1 năm kinh nghiệm là có thể dự tuyển liên thông tốt nghiệp có thể lấy bằng hệ chính quy hoặc hệ vừa học vừa làm. Đào tạo liên thông là quá trình cho phép sử dụng kết quả học tập đã có của người học để học trực tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành nghề hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo, hình thức giáo dục và trình độ khác,..

Người có bằng tốt nghiệp trung cấp đăng ký tuyển sinh liên thông lên trình độ Đại học được dự tuyển sinh với thí sinh tốt nghiệp THPT ở kỳ tuyển sinh đại học hằng năm của sở giáo dục đại học.

Cở sở giáo dục đại học có đủ điều kiện để tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông giữa trình độ trung cấp với trình độ đại học:

Đối với ngành dự kiến tuyển sinh đào tạo liên thông: Cơ sở giáo dục đại học đã có quyết định mở ngành đào tạo trình độ đại học chính quy được ít nhất 3 khóa liên tục khi quyết định thực hiện tuyển sinh đào tạo liên thông chính quy.

Đối với đào tạo liên thông khối ngành sức khỏe, cơ sở giáo dục đại học phải đảm bảo thêm điều kiện có ít nhất một khóa sinh viên trình độ đại học hình thức chính quy đã tốt nghiệp.               

Lợi ích từ việc học liên thông trung cấp lên đại học

Rất nhiều thí sinh và phụ huynh hiện nay đang có suy nghĩ học đại học chính quy là giải pháp tốt nhất. Ngay cả khi không đỗ có thể bỏ thời gian ra thi lại 3 – 4 lần. Thay vì bỏ rất nhiều thời gian cho các lần thi như vậy thì việc theo học tai các trường trung cấp, cao đẳng, sau đó sẽ học thêm khóa học liên thông lên đại học sẽ hiệu quả hơn nhiều. Học liên thông bạn vẫn sẽ có được tấm bằng đại học trong tay mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi các lần thi đại học tới.

Hiện này có rất nhiều trường đào tạo liên thông trung cấp lên đại học. Chẳng hạnliên thông đại học giao thông vận tảixét tuyển ngành sư phạm mầm non liên thông trung cấp nên cao đẳng, mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh có đam mê với khối sư phạm, yêu thích trẻ nhỏ,…

Với hình thức học liên thông trung cấp lên đại học khóa học chỉ kéo dài 1.5 năm ra trường sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với chế độ ưu đãi về lương và nhiều chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Khi bạn có được tấm bằng trung cấp thì việc tìm kiếm một công việc để làm là điều cần thiết. Vậy học liên thông vào thời gian nào là hợp lý. Bạn hãy yên tâm đối với học liên thông bạn có thể vừa học vừa làm. Bên cạnh học lý thuyết bạn còn có được những kinh nghiệm thực tế, liên thông đại học không chỉ giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống mà đồng thời bạn vẫn có khả năng theo đuổi việc học để nâng cao trình độ

Một vài gợi ý ngành nghề để liên thông trung cấp lên đại học

Trong vài năm gần đây, ngành sư phạm mầm non chưa bao giờ hạ nhiệt. Rất nhiều trường mầm non được xây dựng phục vụ cho nhu cầu gửi trẻ của các gia đình. Vì vậy trường cao đẳng sư pham trung ương có tuyển sinh trung cấp mầm non năm 2017 với 640 chỉ tiêu. Đối với ngành này thì trường có các chương trình đào tạo sau: chương trình đào tạo chất lượng cao, chương trình đại trà theo nhu cầu xã hội, chương trình song ngành.

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có được một quyết định đúng đắn rồi phải không? Nếu còn thắc mắc bạn hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất.

Kenhtuyensinh24h.vn là một trang thông tin tuyển sinh toàn quốc luôn cập nhật các tin tức mới nhất về liên thông đại học cảu các trường trên toàn quốc

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Nguyễn Khánh Linh
Số điện thoại:

01685212203


Email:

lenayk95@gmail.com


Nguyễn Khánh Linh

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113