Lập trình Java cơ bản tới nâng cao thành thạo ngay - f8f69
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Hà Nội

Lập trình Java cơ bản tới nâng cao thành thạo ngay

Liên hệ: 0936172315

Đăng lúc 00:22 | 11-04-2018 | 66 lượt xem
Đăng bởi Dang Duy Thanh | Mã tin đăng: c52017
Chát với người đăng

Khám phá thế giới đầy sáng tạo của lập trình hướng đối tượng Java qua những video miễn phí Java cơ bản từ chuyên gia Stanford, bạn sẽ làm học trên sự án thật

 

Trên các trang tuyển dụng như vietnamworks.com hay careerlink.vn…, nếu nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Java bạn sẽ thấy hàng trăm yêu cầu tuyển dụng về Java cơ bản hiện ra từ các Doanh nghiệp CNTT hàng đầu với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Điều đó cho thấy nhu cầu về nhân lực lập trình viên Java của các Doanh nghiệp là rất cao.

Java là một ngôn ngữ lập trình dạng lập trình hướng đối tượng đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Java có thể dùng trong nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, Mac Osx,… Java trở thành một trong những công nghệ phổ biến vì ứng dụng Java không chỉ được viết trên Internet (game, app hoặc các chức năng web), ứng dụng trong lĩnh vực viễn thông, mạng, truyền hình, ...mà còn là ngôn ngữ lập trình chính để phát triển hệ điều hành Android, thư viện ứng dụng Google play, Amazon appstore.

Việc học ngôn ngữ lập trình nào không thực sự quan trọng, chúng ta sẽ luôn bắt đầu với những thứ cơ bản nhất và với ngôn ngữ Java cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Học Lập trình java cơ bản cho người mới bắt đầu

1. Học thật kỹ những kiến thức, khái niệm căn bản:

Có thể nói đây là vấn đề mấu chốt ngoài khả năng tư duy của người học thì việc để làm sao đến đích dễ dàng nhất cũng rất quan trọng. Do vậy khi học lập trình Java cơ bản thì bạn nên chú ý về những kiến thức, khái niệm căn bản nhất như: cơ chế lưu trữ trên máy tính, ngôn ngữ lập trình là gì, để chạy được java cần môi trường gì, quy tắc khai báo biến, kiểu dữ liệu và cấu trúc lập trình trong Java,

2. Thực hành càng nhiều càng tốt:

Sau khi hiểu được ý nghĩa của những kiến thức, khái niệm căn bảng hãy khoan chuyển sang kiến thức mới mà hãy tập trung vào thực hành. Trước khi viết code bạn có thể ghi ra những bước, cách thức làm mà bạn sẽ cần thực hiện. Vì thực tế đã chứng minh để học lập trình hiệu quả, con đường duy nhất là thực hành thật nhiều từ những vấn đề đơn giản nhất. Quá trình thực hành sẽ giúp bạn có những sáng kiến hay, những kinh nghiệm sẽ được tích lũy trong quá trình phát sinh vấn đề khi thực hành.

3. Không nghiên cứu lan man

Bắt đầu một công việc nào mới cũng đều có những khó khăn đặc biệt với việc học lập trình java cho người mới bắt đầu. Vấn đề này có vẻ các bạn mới học hay gặp phải, các bạn học, nghiên cứu một cách dàn trải cái gì cũng tìm hiểu nhưng đều chưa rõ tường tận dẫn đến sau một khoảng thời gian nó sẽ là cả vấn đề lớn. Mỗi thứ không biết một chút, đến một lúc nào đó bạn sẽ mất hoàn toàn phương hướng và cảm thấy choáng ngợp vì có quá nhiều thứ mình chưa biết, đặc biệt là với ngôn ngữ Java phổ biến này. Vậy nên hãy tập trung và hiểu rõ vấn đề từ cái đơn giản nhất bạn nhé.

Lập trình java cơ bản cho người mới tại Stanford

4. Tham khảo bài viết có chất lượng

Khi bạn đã có một số kiến thức thì việc bắt đầu tích lũy và nâng cao trình độ của mình là điều cần thiết. Một vấn đề rất hữu ích và quan trọng với những lập trình viên tương lai đó là tìm và theo đổi kênh kiến thức uy tín mà mình thấy yêu thích và phù hợp với bản thân. Từ đó nó sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức của mình ngày càng tốt hơn.

5. Luôn đặt câu hỏi và đưa ra phương án xử lý hiệu quả

Để tiến xa với nghề này thì ngoài việc khả năng tư duy, nghiên cứu công nghệ thì bạn sẽ luôn phải đưa ra được cách làm thông minh, hiệu quả. Đây là vấn đề mà không chỉ một sớm một chiều bạn có được nhưng hãy tự đặt ra câu hỏi xem có phương án nào xử lý hiệu quả hơn đoạn code mình đang viết không ? Hay có phương án nào xử lý hay không ? Từ đó nó cũng sẽ hình thành trong đầu bạn khả năng tư duy và xử lý triệt để một vấn đề theo hướng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Stanford sẽ cung cấp loạt video hướng dẫn Java cơ bản miễn phí Link trọn bộ video: goo.gl/qaUemM

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Dang Duy Thanh
Số điện thoại:

0936172315


Email:

thanhdd0609@gmail.com


Dang Duy Thanh

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Hai Phong Tours Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113