Khóa Nhân sự chuyên nghiệp của Vnnp - adeab
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Quận Cầu Giấy

Khóa Nhân sự chuyên nghiệp của Vnnp

Liên hệ: 0928828384

Đăng lúc 10:53 | 10-04-2018 | 106 lượt xem
Đăng bởi vnnpedu | Mã tin đăng: c51805
Chát với người đăng

PHẦN I: Chức năng nhiệm vụ Phòng nhân sự

Chức năng nhiệm vụ của phòng. Các vị trí công việc, chức năng công việc chuyên môn của từng vị trí.

PHẦN II: Kỹ năng xây dựng quy chế 

Kỹ năng tuyển dụng

Kỹ năng xây dựng kế hoạch tuyển dụng: Vị trí tuyển dụng, yêu cầu công việc, hiệu quả sử dụng… Kỹ năng phỏng vấn: Xây dựng các câu hỏi phỏng vấn, cách phỏng vấn để chọn được ứng viên như kế hoạch đã đề ra. Kỹ năng đàm phán, thỏa thuận hợp đồng với ứng viên được tiếp nhận. Kỹ năng quản lý tuyển dụng mang lại tính tiết kiệm, tính cần thiết và hiệu quả sử dụng cao cho DN

Kỹ năng tiếp nhận và quản tri

Lập quy chế quản trị nhân sự các phòng ban: Quyền hạn, trách nhiệm của từng vị trí nhân sự. Kỹ năng quản lý hồ sơ nhân sự, theo dõi hợp đồng lao động nhân sự. Kỹ năng giải quyết tồn đọng nhân sự cho Sếp, giải quyết chế độ nhận sự theo quy chế của DN và theo quy định của Nhà nước. Kỹ năng xây dựng văn hóa đồng nghiệp, văn hóa Sếp và nhân viên chuyên nghiệp trong DN. Kỹ năng tiếp sức cho nhân sự ý thức gắn bó phát triển công việc bản thân và cho sự phát triển của DN. 

Nhân sự

Kỹ năng đào tạo, bồi dưỡng phát triển nhân sự

Lập kế hoạch đào tạo và định hướng kế hoạch phát triển nhân sự mới cho các phòng. Lập quy chế phát triển tay nghề, nghiệp vụ của nhân sự các phòng ban: Quy chế đào tạo, thi nâng bậc tay nghề, nghiệp vụ; quy chế khen thưởng… Lập quy chế phát huy sáng kiến của nhân sự, giúp Sếp tìm kiếm các nhân sự tài năng. Kỹ năng tổng kết đánh giá năng lực nhân viên theo định kỳ cho Sếp

Kỹ năng xây dựng nội quy, quy chế

Luật lao động, các điểm cần lưu ý khi áp dụng vào từng mô hình doanh nghiêp̣. Lập hợp đồng lao động có lợi cho doanh nghiêp̣ và thỏa đáng cho người lao động. Xây dựng, triển khai nội quy, quy chế và thỏa ước lao động tập thể. Giải quyết chế độ, thưởng, phạt, nghỉ… cho người lao động
Kỹ năng giải quyết tồn đọng và phát sinh nhân sự: giải quyết chế độ nhận sự theo quy chế Xây dựng nội quy thực hiện nề nếp làm việc trong doanh nghiêp̣. Xây dựng nội quy nghỉ phép, nghỉ lễ tết, nghỉ thai sản cho cán bô ̣công nhân viên. Xây dựng chế tài xử lý sai phạm nội quy, quy chế đã đề ra đảm bảo tuân thủ cao nhất của CBCNV.

PHẦN III: Kỹ năng xây dựng quy chế thu nhập, chế độ cho CBCNV

Kỹ năng xây dựng quy chế tiền lương : Kỹ năng lập quy chế tính và chi trả tiền lương cho từng vị trí công việc của các Phòng ban nhằm giúp tăng động lực làm việc và phát huy hết khả năng năng lực của CBCNV, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiêp̣. Kỹ năng xây dựng chế độ cho CBCNV: Chế độ theo quy định của nhà nước. Kỹ năng lập quy chế khen thưởng theo tháng, quý, năm cho các phòng ban công ty.

PHẦN IV: Kỹ năng giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng, giải quyết chế độ nghỉ việc

Xây dựng các quy định xin nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động. Nội quy lập hồ sơ xét nghỉ việc cho từng vị trí của các phòng ban Quy định giải quyết chế độ nghỉ việc cho CBCNV trong từng trường hợp nghỉ việc. Kỹ năng giám sát và giải quyết sau nghỉ việc của CBCNV. 

Nhân sự

PHẦN V: Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, giải quyết vấn đề

Kỹ năng thuyết trình hình ảnh DN. Kỹ năng thu hút, thuyết phục phong trào DN. Kỹ năng thuyết phục quản lý hiệu quả công việc với Sếp.

PHẦN VI: Chuyên đề nghiệm thu chương trình học

Xây dựng quy chế quản trị nhân sự cho doanh nghiêp̣ mà học viên đang trực tiếp thực hiện. Thảo luận chuyên đề và các kinh nghiệm triển khai quản lý quy chế hiệu quả.

————————————————————————————

♦ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong phòng nhân sự chuyên nghiệp. Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng nhân sự, điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể. Học viên có khả năng tham mưu cho ban giám đốc và xây dựng nội quy, quy chế quản trị nhân sự, quy chế tiền lương, quy chế đào tạo nhân sự, ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động. Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra, ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay Ban giám đốc.

————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VNNP VIỆT NAM

» Địa chỉ : G3,G4 đường B2, Khu đô thị Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

» Điện thoại : 0902025368 hoặc 0904884919

» Email : phongdoingoai.vnnp1@gmail.com

 

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: vnnpedu
Số điện thoại:

0928828384


Email:

Phongmarketing.vnnp9@gmail.com


vnnpedu

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113