Hướng dẫn đăng tin

Hướng dẫn đăng tin thu hút và chuẩn Seo:

Đầu tiên, VLC xin đưa ra quy trình quyết định mua hàng online như sau:

Nhu cầu >> Tìm kiếm thông tin về sản phẩm và nơi bán trên Internet >> Tiếp cận những tin bài nằm trong top tìm kiếm Google, cốc cốc…>> Liên hệ người bán >> Đánh giá, lựa chọn và quyết định mua.

1. Thế nào là một tin rao vặt thu hút và chuẩn SEO?

Chuẩn SEO - Rất nhiều người dùng đăng tin rao vặt khắp nơi trên các trang mạng khác nhau tuy nhiên hiệu quả thấp đó là do số lượng tiếp cận của tin bài (Số người nhìn thấy tin bài, đọc tin bài) chưa đủ lớn. Chuẩn Seo chính là làm cho số lượng tiếp cận nhiều hơn của bài viết thông qua công cụ tìm kiếm. Bởi vậy www.vaolaco.vn cung cấp cho người dùng công cụ đăng tin chuẩn Seo nhằm tối đa khả năng tiếp cận của người dùng tới tin đăng. Bằng cách này người mua không cần truy cập trực tiếp www.vaolaco.vn nhưng vẫn tìm thấy tin đăng của người bán thông qua Google, cốc cốc, hay công cụ tìm kiếm khác.

Giai đoạn này giúp chuyển đổi khách hàng:

Tìm kiếm Google, Cốc cốc, … >>  Tiếp cận tin rao.

Tin bài thu hút - Không ít các trường hợp tin rao được đông đảo người dùng tiếp cận nhưng hiệu quả bán hàng lại thấp. Tại sao khách hàng xem tin mà không mua hàng? Theo báo cáo TMĐT của nhiều tổ chức uy tín đã thống kê giá cả chỉ là một điểm nhỏ thu hút một nhóm khách hàng trong thời điểm nhất định mà thôi, nếu giá rẻ mà nội dung không rõ ràng không giúp người mua đánh giá được chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì chắc chắn khách hàng không đủ niềm tin để mua hàng của bạn. Người mua cần mô tả thật chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bảo hành, địa chỉ bán, hình thức mua bán…

Những thông tin trung thực bằng lời lẽ chân thành sẽ chuyển đổi khách hàng:

Xem tin (Tiếp cận tin rao) >> Liên hệ với người bán (Email, chat, điện thoại…)

2. Hướng dẫn đăng tin rao vặt thu hút và chuẩn Seo trên www.vaolaco.vn:

Đặt tiêu đề - Là từ khóa giúp khách hàng mục tiêu có thể tìm thấy bạn, tiêu đề gồm 3 thành phần và không được nhiều hơn 56 ký tự: 1 là tên sản phẩm, dịch vụ + 2 là thông điệp về sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn chuyển tới cho khách hàng (Thông tin thu hút khách hàng xem tin) + 3 là Nơi đăng tin

Ví dụ: Iphone chính hãng rẻ nhất Hải Phòng

Tên sản phẩm - Là nội dung tóm tắt ngắn về sản phẩm, dịch vụ để thu hút khách hàng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn, tên sản phẩm gồm 2 thành phần và không được vượt quá 100 ký tự: 1 là tên sản phẩm, dịch vụ + 2 là thông tin quan trọng nhất gắn liền với sản phẩm.

Ví dụ: Iphone 4S 2013 phiên bản 16Gb mới 99% có bảo hành

Hình ảnh - Là mô tả tốt nhất và là thông tin mà người mua quan tâm nhất, cách nhanh nhất giúp người mua đánh giá tích cực về sản phẩm, dịch vụ của bạn và quyết định liên hệ với bạn. Hình ảnh phải rõ nét, đủ các kiểu đứng, nghiêng, phụ kiện kèm nếu có. Kích cỡ nhỏ hơn 780 pixel. Phải đặt tên hình ảnh là từ khóa tra cứu để tạo ra nhiều ngõ vào trên các kênh tìm kiếm

Ví dụ tên hình ảnh chuẩn seo: Iphone 4s chính hãng, Sạc Iphone 4s xịn theo máy...

Lưu ý tên hình ảnh là không dấu và giữa hai từ cách nhau bằng dấu gạch ngang: Iphone-4s-chinh-hang, sac-iphone-xin-theo-may

(Hình ảnh Iphone và phụ kiện gép thành 1 hình)

Nội dung chi tiết - Là mô tả chi tiết giúp người mua hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ, cơ chế chính sách mua bán… của bạn. Phần nội dung có vai trò vô cùng quan trọng bởi lẽ những khách hàng đã truy cập bài viết và đọc đến nội dung chi tiết là những khách hàng vô cùng tiềm năng. Nội dung sơ sài có thể làm khách hàng hụt hẫng không có hứng thú liên hệ với bạn, ngược lại nội dung hấp dẫn có thể mang lại lượng khách hàng vô cùng lớn mà bạn không thể ngờ tới. Chúng tôi khuyên người dùng đăng tin nên đầu tư thời gian để chau chuốt cho nội dung tin rao vặt của mình.

Tham khảo bài viết chuẩn SEO: 

Lớp học tiếng Hàn sơ cấp tại Hải Phòng

Bạn đã có giải pháp tối ưu nhất cho tin rao của mình, VLC chúc bạn thành công!

3. Lên top google trong 10 phút:

 Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn quản trị và tiếp tục chuẩn SEO cho tin đăng của mình. Phần này chỉ dành cho những thành viên trên www.vaolaco.vn. Quý khách hàng chưa có tài khoản vui lòng đăng ký miễn phí tại đây để được sử dụng chức năng này.

Bước 1: Đăng nhập quản trị.

Bước 2: Chọn tin bài cần chuẩn Seo Onpage (Tối ưu SEO trên bài viết)

Bước 3: Sửa tiêu đề (Title) nếu vượt quá 56 ký tự, sửa tên sản phẩm nếu quá 100 ký tự.

Bước 4: Sửa mô tả ngắn (Meta Dicription). Nội dung mô tả ngắn tự động được trích xuất trên bài viết nên có thể chưa được chuẩn Seo hoặc không rõ nghĩa làm ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi từ tìm kiếm sang tiếp cận thông tin. Chủ page có thể viết lại mô tả ngắn này sao cho phù hợp nhất để thu hút khách hàng tốt nhất. Cấu trúc phần mô tả ngắn gồm 3 phần và không được vượt quá 160 ký tự: 1 là Nhu cầu + Tên sản phẩm, dịch vụ, + 2 là Phần thông điệp quan trọng, đặc trưng liên quan sản phẩm, dịch vụ. + 3 tên người bán, nơi bán và số điện thoại liên hệ.

Ví dụ: Cần bán Iphone 4S phiên bản 16Gb mới 99% có bảo hành tại Lạch Tray, Hải Phòng. Liên hệ Mr Nhất 0936 944 969.

Bước 5: Đặt thẻ H cho nội dung tin đăng.

Thẻ H là gì? Thẻ H là các tiêu đề của đoạn văn , cũng có thể là tên hình ảnh trong tin đăng. Nội dung của các thẻ H chính là thông điệp mà người viết gửi tới khách hàng của mình do vậy các công cụ tìm kiếm chấm điểm các bài viết có thẻ H cao hơn so với các bài viết thông thường khác. Có 6 loại thẻ H từ H1 – H6 tuy nhiên thông thường chúng ta chỉ cần đặt số lượng các thẻ H như sau: H1 = 1, H2 = 2, H3 >2.

H1: Mặc định là tiêu đề tin và đã có sẵn bạn chỉ cần tạo H2, H3…

Cách tạo thẻ H:

Bôi đen tiêu đề đoạn văn hoặc tên của hình ảnh

Chọn biểu tượng “Bình Thường” trên thanh công cụ quản trị nội dung tin đăng.

Sau đó chọn H2 hoặc H3…

Bước 6: Khai báo Google Index. Có những bài viết lên top chỉ sau 5s index.

Tại sao Google index? Trong cùng một thời điểm có hàng triệu bài viết được đăng tải, bộ máy google cần một khoảng thời gian để quét hết các website trên toàn cầu và sẽ mất một khoảng thời gian mới tìm thấy bài viết của bạn. Thực hiện index bằng tay sẽ giúp cho cỗ máy tìm kiếm nhanh chóng nạp thông tin bài viết của bạn trên cỗ máy tìm kiếm và sẵn sàng cho khách hàng của bạn tiếp cận đến bài viết. Đối với các bài viết chuẩn SEO sau khi khai báo Google Index chỉ 5 phút bạn đã có thể tra từ khóa và tìm thấy bài viết của mình trên google.

Cách khai báo Google Index:

Đăng nhập Gmail của bạn. Gmail chính là tài khoản để khai báo Google Index

Truy cập (Click vào linhk): https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1

Copy URL bài viết bạn muốn index, nhập Captra và gửi yêu cầu

Bước 7: Chia sẻ bài viết trên google +, Face book, fanpage, Zalo, …

Bước này giúp trực tiếp gia tăng tiếp cận bài viết của bạn với cộng đồng mạng và góp phần đáng kể nâng thứ hạng từ khóa bài viết của bạn lên TOP. Bạn chỉ cần copy URL bài viết và chia sẻ trên mạng xã hội. Như vậy là chúng ta đã hoàn thiện một bài viết và đẩy SEO cho bài viết của bạn rồi, hãy chờ xem hiệu quả www.vaolaco.vn mang lại cho bạn nhé.

www.vaolaco.vn cung cấp tới bạn công cụ chuẩn SEO và tốt nhất cho người dùng đăng tin. Chỉ cần bạn dành ra thời gian một chút thôi tin rao của bạn có thể tiếp cận hàng ngàn người mỗi ngày. Mới đầu có thể mất đến 30 phút dành cho việc này nhưng sau vài lần chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút mà thôi. www.vaolaco.vn chúc bạn thành công!

Tham khảo một số tin rao vặt thu hút và chuẩn SEO dưới đây. Những tin rao vặt này đang mang lại hàng chục thậm chí hàng trăm khách hàng mỗi ngày cho người đăng tin.

4. Giới thiệu về một số chức năng nổi bật trên www.vaolaco.vn:

Niềm tin là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại trong việc kinh doanh online. Thực tế là giao dịch mua bán không thể thực hiện nếu thiếu lòng tin từ cả hai phía. Trên cơ sở thấu hiểu được những rào cản www.vaolaco.vn cung cấp những chức năng cần thiết để trợ giúp cho cả hai bên trong quá trình giao dịch mà không hề phụ thuộc vào bên thứ ba. Một số chức năng nổi bật của www.vaolaco.vn như sau:

Trang cá nhân - Là một sự khác biệt hoàn toàn đối với các trang rao vặt thông thường khác. Thành viên có thể up ảnh đại diện, ảnh bản thân, hình ảnh sản phẩm, cửa hàng, văn phòng…và bài viết giới thiệu. Bằng trang cá nhân này thành viên giúp cho người mua tìm hiểu và tin tưởng với những thông tin rao vặt của mình hơn. Trang cá nhân trình bày các tin đăng, các mục quan tâm giống một gian hàng đẹp trưng bày sản phẩm của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý, thu hút và bán hàng hiệu quả.

Chat trực tiếp - Là công cụ vượt trội mà www.vaolaco.vn xây dựng để phục vụ hai bên mua – bán có thể trao đổi trực tiếp, nhanh nhất, bảo mật an toàn mà không cần phải qua Face, zalo, email... Bằng công cụ Chat www.vaolaco.vn khiến hai bên hiểu rõ được thái độ, cảm xúc, nhu cầu của mỗi bên và cùng thỏa thuận trao đổi với sản phẩm ngay trên màn hình, như thế mới giống với khung cảnh của giao dịch mua – bán và xúc tiến thành công việc bán hàng.

Khuyến mại - Có một sự đối lập đó là bên bán khi đưa ra các chương trình khuyến mãi thì luôn mong muốn thu hút thật nhiều khách hàng nhưng trong số khách hàng tiếp cận được thì chỉ có một thị phần nhất định muốn mua còn lại chưa có nhu cầu. Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp tục thuyết phục họ với những quyền lợi của chương trình khuyến mãi nhưng điều đó là vô vọng với khách hàng không có nhu cầu và sẽ tạo ra tâm lý phản ứng. Rất nhiều chương trình khuyến mại được đưa ra thị trường và nhận về những câu trả lời không từ nhiều khách hàng.

Còn bên mua, những người có nhu cầu thì luôn mong muốn tìm được thông tin tốt nhất, các chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi về sản phẩm, dich vụ… nhưng không có thông tin. Vấn đề là chẳng có kênh marketing nào tiếp cận 100% thị trường cả nên đôi khi người bán và người mua có nhu cầu mà không gặp nhau là chuyện thường. Kênh khuyến mại trên www.vaolaco.vn là công cụ đặc trưng và chỉ dùng cho các chương trình khuyến mại mà bên bán thông báo trên đó, bên mua có nhu cầu hoàn toàn có thể tra cứu khuyến mại theo tỉnh thành, vùng miền, ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ cụ thể…

SỰ KHÁC NHAU GIỮA QUẢNG CÁO TRUYỀN THỐNG VÀ ONLINE

Quảng cáo trên www.vaolaco.vn

Quảng cáo truyền thống

Khách hàng truy cập www.vaolaco.vn là để tìm mua hoặc chào bán. Bạn có từng gặp khó khăn khi tìm kiếm? Và thích thú khi tìm đúng thông tin họ cần? Khách hàng đi đường, xem truyền hình…là phục vụ nhu cầu của chính họ. Bạn có từng kêu quảng cáo gì mà lắm thế?  Và khó chịu vì quảng cáo truyền hình. Có thể sử dụng ngôn từ tiếp thị, có thể đặt mục tiêu bán hàng với quảng cáo online. Tiết kiệm nhân sự bán hàng. Phải cần một hệ thống bán hàng và nhiều chương trình marketing khác đi kèm. Phải mở rộng quy mô bán hàng. Dễ thay đổi nội dung, Phát huy sáng tạo khó thay đổi nội dung thường xuyên Bắt đầu từ 0.00đ/năm và càng chi phí cao thì doanh số càng lớn. Bắt đầu từ 10.000.000 đ/năm và gắn liền với nhiều chi phí khác. Khi muốn mua tìm thông tin và Chat trực tiếp trên www.vaolaco.vn Khi muốn mua phải nhớ nơi bán hoặc tìm thông tin qua bên thứ 3 Áp dụng cho mọi mô hình lớn nhỏ Chỉ áp dụng đối với công ty lớn

Trang khuyến mại được thiết kế theo dạng list banner (Danh sách hình ảnh hấp dẫn) bên bán thỏa chí sáng tạo thu hút người mua, xúc tiến tạo ra quá trình mua bán.

Quảng cáo - Giống như treo biển trên các tuyến phố đông đúc, hay trên truyền hình, đài báo.  www.vaolaco.vn có hàng trăm ngàn lượt ghé thăm mỗi ngày đó chính là cơ hội quảng bá tốt cho bạn. Tuy vậy có một sự khác biệt rất lớn là:

Tuyển dụng, tìm việc làm, kết bạn, tìm đối tác - Ngoài chức năng chính giúp tìm mua, chào bán trong mọi lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ cho nhu cầu cá nhân, gia đình hay văn phòng, sản xuất, du học, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… www.vaolaco.vn còn cung cấp quyền đăng thông tin tuyển dụng, tìm việc hoặc có thể giao lưu hợp tác, kết bạn trò chuyện tán ngẫu.

VLC còn tiếp tục nghiên cứu và hứa hẹn mang lại nhiều sản phẩm tốt hơn nữa, trong quá trình phát triển chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu của toàn thể Quý khách hàng, bạn đọc trên khắp cả nước.

Trân trọn cảm ơn và kính chúc “An Khang – Hạnh Phúc”

VLC là công ty phấn đấu xây dựng và cung cấp ra thị trường kênh quảng cáo online hiệu quả, giá rẻ nhất Việt Nam. Các dịch vụ trọn gói quảng cáo trên www.vaolaco.vn chỉ mất 1/5 – 1/10 chi phí mà các doanh nghiệp đang phải chi trả, tuy vậy hiệu quả quảng cáo trên www.vaolaco.vn có thể cao hơn nhiều lần so với quảng cáo trên các kênh online khác.

Liên hệ tư vấn: Mr Huyến 0912 982 113; Email: info@vaolaco.vn