Hướng dẫn bán hàng, mua hàng

HƯỚNG DẪN  MUA BÁN AN TOÀN TRÊN WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.VAOLACO.VN


1. Lưu ý khi giao dịch mua - bán trên Website TMĐT www.vaolaco.vn

Không nên thanh toán tiền trước khi nhận được hàng. Không nên gửi hàng trước khi hai bên mua - bán chưa thoả thuận xong thủ tục, hình thức thanh toán. Không nên thanh toán tiền cho người bán khi bạn chưa có cơ sở căn cứ về họ (Nhân thân, địa chỉ, ...) Không nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email, … Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này. Nên kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng. Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng. Bạn có thể nhờ các chuyên gia xác minh về món hàng để tránh mua phải hàng giả. Để đảm bảo an ninh, an toàn khi giao dịch, Người Mua và Người Bán cần hẹn gặp ở nơi công cộng hoặc có người thân đi cùng.

2. Lưu ý với các dịch vụ về việc làm:

Cảnh giác khi có yêu cầu nộp nhiều loại phí từ nhà tuyển dụng. Cảnh giác những nội dung tuyển dụng không rõ ràng: Địa chỉ công ty, cửa hàng, văn phòng, … Thận trọng trước những thông tin giới thiệu việc làm, có đề xuất những mức thù lao quá cao, so với vị trí công việc bạn ứng tuyển. Thận trọng khi tìm hiểu thông tin Nhà Tuyển Dụng trước khi đến phỏng vấn xin việc.

Website TMĐT www.vaolaco.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý, bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát, hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên www.vaolaco.vn.