Truyền hình IPTV hỗ trợ tương tác đa chiều - 0ec00
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Hồ Chí Minh

Truyền hình IPTV hỗ trợ tương tác đa chiều

Liên hệ: 0988818104

Đăng lúc 10:06 | 14-03-2018 | 68 lượt xem
Đăng bởi Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh | Mã tin đăng: c44370
Chát với người đăng

TRUYỀN HÌNH IPTV HỖ TRỢ TƯƠNG TÁC ĐA CHIỀU

Ngày nay, truyền hình IPTV đã dần khẳng định vị trí của mình trong nhiều hạng mục, dự án. Đặc biệt là các dự án về khách sạn, resort. Hệ truyền hình IPTV hỗ trợ tương tác đa chiều, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách xem truyền hình hiện nay.

Truyền hình IPTV truyền hình tương tác hai chiều

Truyền hình tương tác được hiểu là hình thức tiếp nhận, trao đổi thông tin tích cực, đa chiều. Trong đó, người xem và nguồn phát có thể trao đổi thông tin với nhau. Thông tin không chỉ được phát trực tiếp từ nguồn phát đến người xem mà người xem còn có thể gửi thông tin, phản hồi ý kiến thông qua các chương trình truyền hình.

Đã qua rồi cái thời cho gì xem nấy. Hay nói đúng hơn là xem Tivi, đọc báo hay xem tin tức một cách thụ động. Người xem ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh, nội dung phong phú, đa dạng. Ngoài ra, không chỉ xem phim, người xem còn muốn lướt web, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc,….

Chính vì những lý do đó, khán giả đã tham gia nhiều hơn vào quá trình tương tác, xây dựng thông tin để tạo nên một hệ truyền hình IPTV hoàn chỉnh. Biểu hiện của hình thức truyền hình IPTV là người xem có thể chat trực tuyến, gửi thư điện tử thông qua sự phản hồi với nhà cung cấp về những chương trình truyền hình đang xem. Khán giả cũng có thể chủ động thời gian sắp xếp các chương trình truyền hình ưa thích của mình.

Một hệ truyền hình IPTV thực sự có giá trị và ý nghĩa khi nó kết nối và tương tác với khán giả. Trong đó, truyền hình tương tác là chất xúc tác, cầu nối để khách hàng biết nhiều hơn về hê truyền hình IPTV, tương tác nhiều hơn giữa nhà cung cấp và khán giả.


Tương tác giúp cho chương trình bớt khô khan bởi thông tin được nhìn nhận trao đổi hai chiều, khách quan. Tương tác tạo ra hiệu ứng xã hội mạnh mẽ. Xét cho cùng tương tác cũng góp phần thu hút sự chú ý của khán giả so với một chương trình truyền hình bình thường. Đó cũng là lý do hệ truyền hình IPTV đã và đang chiếm lĩnh thị trường nhiều hơn.

Truyền hình IPTV cho các resort, khách sạn.

Nhắc đến hệ truyền hình IPTV phải kể đến các khách sạn, resort. Đây là nơi truyền hình IPTV được ứng dụng và phát triển mạnh nhất.

Khả năng tương tác hai chiều của hệ truyền hình IPTV cho phép nhà cung cấp dịch vụ phân phối toàn bộ các ứng dụng TV tương tác. Các loại dịch vụ được truyền tải thông qua một dịch vụ IPTV có thể bao gồm TV trực tiếp chuẩn, TV chất lượng cao ( HDTV), trò chơi tương tác, và khả năng trình duyệt Internet tốc độ cao.

Phổ biến cho kiểu tương tác này là tìm kiếm thông tin ngay khi đang theo dõi chương trình truyền hình, một bộ phim hay một chương trình quảng cáo. Khán giả có thể chủ động thời gian xem, chủ động lựa chọn nội dung, thể loại và dễ dàng xem lại những chương trình đã phát sóng hay tải những tác phẩm, những bộ phim mình quan tâm. Đồng thời trong quá trình xem khán giả có thể viết thư phản hồi (mail), chat, tìm kiếm, mở rộng thông tin…

Ngoài ra, hệ truyền hình IPTV giúp khách hàng, đặt món ăn, đặt vé máy bay hay xem phim theo sở thích mà không phải tốn quá nhiều thời gian hay thao tác tìm kiếm.

Tóm lại, hệ truyền hình IPTV ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình trên thị trường. Ngoài những chức năng chính như truyền hình truyền thống, truyền hình IPTV còn mở rộng và bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu của tất cả người xem. 

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh
Số điện thoại:

0988818104


Email:

trinhnhu.toannang@gmail.com


Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113