Xin visa F5 cư trú lâu dài tại Hàn Quốc như thế nào? - 1f442
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Hải Phòng

Xin visa F5 cư trú lâu dài tại Hàn Quốc như thế nào?

Liên hệ: 0901400898

Đăng lúc 20:25 | 30-06-2018 | 47 lượt xem
Đăng bởi Công ty tư vấn du học Maranatha | Mã tin đăng: c74423
Chát với người đăng

Xin visa F5 cư trú lâu dài tại Hàn Quốc như thế nào?

 Được định cư lâu dài ở Hàn Quốc chắc chắn là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên đây quả thật không phải là điều ai cũng làm được. Để có thể định cư lâu dài tại Hàn Quốc, bạn phải xin được visa thường trú F5. Và nếu bạn đang bắt đầu chinh phục ước mơ này từ điểm xuất phát là một du học sinh ở Hàn Quốc thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây và  đưa ra cho mình một kế hoạch cụ thể để chinh phục nó.

Visa F5 là gì?

Visa F5 là visa thường trú vô thời hạn dành cho người nước ngoài tại Hàn Quốc. Người ở hữu visa F5 sẽ được các quyền lợi sau:

+ Visa F5 là visa cư trú không có thời hạn, vì thế người sở hữu visa F5 được phép định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc mà không cần quan tâm đến gia hạn hay chuyển đổi visa giống như những loại visa thông thường khác.

+ Nếu bạn có visa F5 thì vợ/chồng của bạn sẽ được cấp visa F2 ở Hàn Quốc. Với vssa F2 người sở hữu có thể làm bất cứ công việc gì mà không bị ràng buộc về ngành nghề hay bằng cấp.

+ Người sở hữu visa F5 thì con cái khi sinh ra cũng được cấp Visa F5 ngay từ lần đầu tiên làm thẻ chứng minh thư nước ngoài. Còn với trường hợp con cái sinh ra trước thời điểm bố/mẹ có visa F5 thì sẽ được cấp visa F2.

+ Người sở hữu visa F5 có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc bất cứ lúc nào muốn và có thể không cần sinh sống ở Hàn Quốc. Chỉ cần tối thiểu 2 năm phải quay lại Hàn Quốc 1 lần để duy trì visa là được.

Điều kiện để được cấp visa F5 cư trú ở Hàn Quốc:

+ Thứ nhất, công dân nước ngoài đang lưu trú tại Hàn Quốc dưới dạng visa từ E1- E7 hoặc visa F2 và đáp ứng các điều kiện:

Đối với trường hợp không tốt nghiệp ở Hàn Quốc: Bạn phải tốt nghiệp đại học trở lên trong các nhóm ngành advanced technology: IT, technology management, nano, digital, bio, transport and machinery, new material, environment and energy Đối với những bạn tốt nghiệp bậc đại học ở Hàn Quốc: ngành học của các bạn phải thuộc nhóm ngành science and engineering Đối với những bạn tốt nghiệp bậc thạc sỹ ở Hàn Quốc: thời gian lưu trú tại Hàn Quốc tính từ thời điểm nhận bằng tốt nghiệp phải từ 3 năm trở lên Đối với trường hợp tốt nghiệp bậc tiến sỹ tại Hàn Quốc: thời gian lưu trú tại Hàn Quốc tính từ thời điểm nhận bằng tốt nghiệp phải từ 1 năm trở lên

 Ngoài ra, bạn phải có thời gian lưu trú tại Hàn Quốc tối thiểu 3 năm dưới các diện visa E1-E7 hoặc F2

+ Thứ 2, mức thu nhập của bạn năm gần nhất phải cao hơn mức thu nhập bình quân đầu người tại Hàn Quốc

+ Thứ 3, bạn được nhận vào làm việc dưới dạng nhân viên chính thức tối thiểu là 1 năm

 

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Công ty tư vấn du học Maranatha
Số điện thoại:

0901400898


Email:

huyen.maranatha@gmail.com


Công ty tư vấn du học Maranatha

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Hai Phong Tours Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113