Trung tâm du học Hàn Quốc ở Hải Phòng - aec27
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Quận Ngô Quyền

Trung tâm du học Hàn Quốc ở Hải Phòng

Liên hệ: 01228472839

Đăng lúc 17:43 | 24-09-2018 | 80 lượt xem
Đăng bởi Du học Đức Hải Phòng | Mã tin đăng: c93141
Chát với người đăng
Tuyển sinh du học Hàn Quốc ở Hải Phòng
Công ty du học Hàn Quốc ở Hải Phòng Du học Hàn Quốc ở Hải Phòng Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng

 

Trung tâm tư vấn du học Delta Hải Phòng chuyên du học Hàn Quốc được nhiều người biết đến và lựa chọn dịch vụ tại đây bởi các lý do sau:
1. Mức phí rẻ nhất
2. Dịch vụ tốt nhất khu vực Hải Phòng
3. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất.
4. Học tiếng ngay tại Trung tâm

5. Mọi chi phí được công khai rõ ràng

Bạn hãy thử tìm hiểu xem sao?
 

 

Du học Hàn Quốc năm 2018

Tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2018 tại Hải Phòng

Tại sao lại phải đến Hàn Quốc mới có thể học Đại học được trong khi ở Việt Nam có rất nhiều trường Đại học hàng năm vẫn thiếu lượng sinh viên đầu vào?

Mỗi người có một lựa chọn riêng cho con đường tương lai của bản thân. Lựa chọn Hàn Quốc để học đại học chính là đưa mình đến với nền giáo dục mới hơn, hiện đại hơn. Giáo dục Hàn Quốc luôn coi trọng đào tạo nguồn nhân tài nên rất được quan tâm đầu tư. Với kiến trúc cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu của thầy và trò. Sang Hàn Quốc để tiếp tục con đường học vấn bạn được rất nhiều thứ: Bạn được tiếp cận nền giáo dục hiện đại, học hỏi được tinh thần làm việc và học tập hết sức nghiêm túc của người Hàn Quốc, học được nét văn hóa và kỹ năng sống để ngày một hoàn thiện bản thân.

Chi phí du học tại Hàn Quốc là tương đối thấp so với các nước khác như: Canada, Anh, Úc, Mĩ... ngoài ra ngành giáo dục còn có nhiều chương trình học bổng dành cho cho các sinh viên có kết quả học tập cao trong năm học và giảm bớt một số quy chế phức tạp cho các du học sinh học sinh nước ngoài.

Ở Hàn Quốc, các trường Đại học rất khắt khe trong việc đánh giá ý thức tự giác của sinh viên, đòi hỏi các bạn phải thực sự chăm chỉ, chuyên cần, đi học phải đúng giờ và đầy đủ. Chương trình giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Hàn.
Để đảm bảo bản thân có thể lĩnh hội tất cả các bài giảng của giáo viên thì ngay khi còn ở Việt Nam bạn cần xác định rõ việc học tiếng Hàn là thực sự cần thiết.

Thông tin du học Hàn Quốc

Để tồn tại ở Hàn Quốc, mỗi tháng tối thiểu bạn phải có khoảng 400.000 won dành cho chi phí sinh hoạt như: nhà ở, điện nước, tiền ăn... chưa kể những nhu cầu giải trí khác. Ngoài số tiền gia đình chu cấp thì hầu hết du học sinh đều có nhu cầu làm thêm để có thêm thu nhập.
Mỗi sinh viên được phép làm thêm sau khi đã sang Hàn được 6 tháng (thường thì các bạn đi làm ngay sau khi sang Hàn) với thời gian làm thêm theo quy định là 4giờ/ngày và không quá 28 giờ/ tuần (nếu số giờ làm thêm vượt quá qui định bạn sẽ khó gia hạn visa hoặc có thể buộc phải về nước trước thời hạn).
Các bạn luôn lưu ý không nên để công việc làm ảnh hưởng đến việc học tập của bản thân nhé!

Ngoài ra những ngày nghỉ lễ, các kì nghỉ các bạn được làm thêm8h/ngày để tăng thu nhập. Với những bạn may mắn và khả năng tiếng Hàn giỏi, có công việc tốt thì mức thu nhập sẽ cao hơn.

1. Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh tốt nghiệp không quá 3 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ, có trình độ THPT trở lên Điểm tốt nghiệp đạt từ 6.0 trở lên, không môn nào dưới 4.

Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại Trung tâm DELTA HẢI PHÒNG bạn có cơ hội lựa chọn các trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc và đều thuộc nhóm trường ưu tiên (không phải phỏng vấn tại ĐSQ) 

Du học Hàn Quốc không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn sang Hàn Quốc với mục đích học tập thì ngay từ bây giờ hãy cố gắng học tiếng Hàn thật tốt chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình học tập ở xứ người. Con đường học vấn chỉ rộng mở nếu bạn thực sự quyết tâm với một kế hoạch hoàn chỉnh.

2. Chi phí du học Hàn Quốc

Tổng chi phí du học trọn gói Hàn Quốc từ 9.000USD-10.500USD (mức học phí tùy thuộc từng trường và khu vực) đã bao gồm 01 năm học phí + 06 tháng ký túc xá.

3. Thời gian học tập tại Hàn Quốc

1 năm đến 1.5 năm học tiếng tại trường bên Hàn Quốc Hệ cao đẳng: học 3 năm Hệ đại học: học 5 năm  Thạc sỹ: thời gian học 2 năm Học Đại học liên thông lên thạc sĩ: 5.5 năm

4. Hồ sơ cần chuẩn bị

Sơ yếu lý lịch (có ảnh đóng dấu giáp lai) Hộ khẩu gia đình (bản gốc + 2 bản phô tô công chứng Chứng minh thư học viên (Bản gốc + 2 bản công chứng) Chứng minh thư của bố, mẹ (mỗi thứ 1 bản gốc + 2 bản công chứng) Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc + 02 bản công chứng Các bằng tốt cấp khác (Nếu có)  Bảng điểm tốt nghiệp bản gốc + 02 bản công chứng Giấy khai sinh bản sao: 01 bản có dấu đỏ Ảnh: 8 ảnh 4x6; 8 ảnh 3x4 nền phông trắng Giấy chứng nhận QSD đất: 01 bản công chứng Sổ tiết kiệm ngân hàng có từ 10.000USD trong tài khoản đã gửi từ 6 tháng trở lên

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936798911 (Mrs Dung)
hoặc tham khảo tại              website: duhocdts.edu.vn

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Du học Đức Hải Phòng
Số điện thoại:

01228472839


Email:

duhocdeltahp@gmail.com


Facebook: Trung tâm du học Đức uy tín tại Hải Phòng

Du học Đức Hải Phòng

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113