Sản xuất bao bì may mặc Hải Phòng - 459bc
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Huyện Thuỷ Nguyên

Sản xuất bao bì may mặc Hải Phòng

Liên hệ: 0936 54 9797

Đăng lúc 14:02 | 30-06-2017 | 154 lượt xem
Đăng bởi In bao bì carton Hải Phòng | Mã tin đăng: b61821
Chát với người đăng
TIÊU CHUẨN BAO BÌ CARTON CHO NGÀNH MAY MẶC

               Với sự phát triển cả về số lượng và chất lượng của ngành dệt may nước ta khi đáp ứng cả thị trường trong và ngoài nước thì nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm bao bì carton hay thùng carton ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn, không chỉ dừng lại với việc bảo quản sản phẩm trong quá trinh vận chuyển đường dài mà còn phát triển và thúc tiến thương hiệu của Nhà sản xuất. 

               Khi các mặt hàng của ngành dệt may được xuất khẩu hay thông quan qua cửa khẩu để nhằm giảm thiểu chi phí cũng như nhanh chóng đáp ứng thi trường của nước sở tại, do đó mà các nhà sản xuất sẽ xuất các đợt hàng với số rất lượng lớn. Vì thế mà các sản phẩm bao bì carton cần được đáp ứng các yêu cầu sau: 

     1. Thùng carton phải có độ bền cao

               Thời gian vận chuyển đường dài đòi hỏi một khoảng thời gian dài ít nhất từ 2 tuần hoặc 1 tháng, thậm chí có thể kéo dài hơn do trục trặc kĩ thuật hoặc giấy tờ thông quan.Đồng thời khi xếp giữ hay dỡ hàng có thể sẽ khiến thùng carton phải chịu nhiều va chạm và áp lực lớn từ trên xuống. Chính vì vậy mà chật liệu cuả giấy carton cần phải có được độ bền bỉ cao khi chịu nhiều va đập. Thông thường định lượng giấy có thể đạt tối ưu từ 270 Ibs với 5 lớp carton hoặc 7 lớp carton. 

San xuat bao bi carton may mac Hai Phong

IN BAO BÌ QUẦN ÁO HẢI PHÒNG

     2. Thùng carton có khả năng chống ẩm

            Một trong những loại hình vận chuyển được các nhà sản xuất lựa chọn bởi sự tiết kiệm và hiệu quả hầu hết là tàu biển hoặc đường sắt. Cả hai hai phương tiện này đều có đặc điểm chung là quãng đường dài mà hàng hóa không được duy trì bảo quản tốt, đặc biệt với đường thủy, khi mà hàng hóa với chịu tác động của hơi nước, sương muối,...thì các thùng carton càng phải có khả năng chống được ẩm mốc và hơi nước cao. Hiện nay đã có rất nhiều loại giấy carton được sản xuất với khả năng này, ví dụ như tăng định lượng của khổ giáy sẽ khiến cho cho mao mạch của giấy dày đặc hơn, chống thấm tốt hơn......v.v...

     3. Thùng carton đạt tiêu chuẩn chất lượng và dây chuyền sản xuất

             Tại nhiều nước trên thế giới đã đề ra nhiều yêu cầu khắt khe đối với việc đóng gói bao bì carton về độ an toàn của sản phẩm. Những tiêu chí này sẽ được đề ra từ phía các nhà sản xuất đối với công ty bao bì. Cùng với đó để nhanh chóng bắt kịp được thị hiếu của sản phẩm mà chất lượng in ấn trên bao bì cũng cần phải được quan tâm hơn khi đưa sang thị trường xuất khẩu. 

                 Dưới đây là một ví dụ cơ bản của một nhà sản xuất dệt may khi xuất khẩu: 

tieu chuan thung carton may mac

TIÊU CHUẨN THÙNG CARTON MAY MẶC XUẤT KHẨU

 

                Từ nay đến năm 2020, mục tiêu của chính sách Nhà nước sẽ tập trung phát triển để ngành dệt may trở thành ngành mũi nhọn của cả nước, phát triển và cung ứng cho nhiều thị trường khó tính từ các nước châu Âu, Mỹ,.... Chính vì vậy mà ngành bao bì cần phải nhanh chóng bắt kịp và sản xuất thành công các sản phẩm bao bì carton đạt chuẩn yêu cầu. Trường Hồng với hơn 14 năm kinh nghiệm dày dặn đã sẵn sàng cho dòng chảy hội nhập ấy. 

                  Chúng tôi sản xuất sản xuất bao bì carton với quy trình hiện đại được nhập nhập khẩu từ các nước hàng đầu tại châu Á cùng đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm bao bì carton chất lượng cao đáp ứng nhu cầu từ phía các nhà sản xuất khó tính nhất, cùng mức giá thành cạnh tranh.  

                    Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn xin hãy liên hệ sô điện thoại: 0983 228 646 để được nhận thông tin về các khoản chiết khấu đặc biệt.  

 

- Địa chỉ nhà máy: Đông Sơn-Thủy Nguyên-Hải Phòng

- Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Hải An-Hải Phòng

- Email: truonghongqckd@gmail.com

- Số điện thoại: 0983 228 646

                          0936 54 9797

- Website: www.inbaobihaiphong.com

 

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: In bao bì carton Hải Phòng
Số điện thoại:

0936 54 9797


Email:

Truelovecva@gmail.com


In bao bì carton Hải Phòng

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Hai Phong Tours Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Vinhomes cầu rào 2

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113