Làm mát xưởng may chuyên nghiệp - 88607
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Hải Phòng

Làm mát xưởng may chuyên nghiệp

Liên hệ: 0986560382

Đăng lúc 10:56 | 12-03-2018 | 48 lượt xem
Đăng bởi Vtecasia | Mã tin đăng: c43835
Chát với người đăng
LÀM MÁT XƯỞNG MAY CHUYÊN NGHIỆP

   Ngành may mặc, dệt may không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới chưa bao giờ ngừng phát triển. Song song với lợi nhuận mà nó mang lại là vấn nạn môi trường. Để giảm thiểu khí bụi, khí nóng, khí oi bức mang lại môi trường trong lành, mát mẻ thì giải pháp thông gió làm mát xưởng may là yếu tố được đặt lên  hàng đầu bởi lẽ nó mang một ý nghĩa nhân văn đó là an toàn sức khỏe người lao động. Vậy làm sao để có một giải pháp Làm mát xưởng may chuyên nghiệp, hiệu quả và phù hợp?

1.Giải pháp làm mát xưởng may phù hợp.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu về việc làm mát xưởng may công nghiệp, chúng tôi đã và đang mang đến giải pháp làm mát xưởng may chuyên nghiệp bằng nước tự nhiên. Phương pháp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, thay thế cho các phương pháp làm mát truyền thống. Làm mát xưởng may chuyên nghiệp là việc đưa các giải pháp làm mát hoàn toàn bằng nước tự nhiên với hai loại hình:

A, Làm mát nhà xưởng áp suất âm (áp dụng cho hệ mở cửa):

 Sử dụng quạt hút công nghiệp kết hợp với tấm làm mát cooling pad.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát áp suất âm :

  Một đầu hồi nhà xưởng lắp đặt hệ quạt hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn để hút toàn bộ không khí nóng, ô nhiễm và bụi công nghiệp trong xưởng thải ra ngoài. phía đối diện lắp đặt hệ khung giàn trao đổi nhiệt (khung giàn trao đổi nhiệt được cấu thành bởi các tấm làm mát (tấm trao đổi nhiệt), các tấm làm mát này được máy bơm thường xuyên cung cấp nước. Không khí nóng và khô từ bên ngoài qua các tấm làm mát, trao đổi nhiệt trực tiếp với nước và trở thành không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng.

B, Làm mát nhà xưởng áp suất dương:

 Sử dụng các loại máy làm mát khác nhau cùng hệ thống ống gió, cửa gió máy bơm…

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát áp suất dương:

 Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải đều trên toàn bộ nhà xưởng (làm mát toàn bộ) hoặc chỉ được lắp tại những vị trí tập trung nguời lao động (làm mát cục bộ).

Khi hệ thống làm mát hoạt động một phần nước bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt, phần còn lại được quay trở lại để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới, đồng thời luôn có một lượng nước được cung cấp bổ sung để bù lại phần nước đã mất do bay hơi. Luợng nuớc luôn thay đổi giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả hơn, nguồn không khí thổi vào nhà xuởng sẽ sạch và mát hơn.

2. Ưu điểm vượt trội của giải pháp làm mát xưởng may bằng nước tự nhiên

Theo nghiên cứu cũng như kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng bằng nước tự nhiên thì giải pháp làm mát xưởng may bằng nước tự nhiên sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5-10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Không chỉ thế chi phí vận hành cũng như chi phí lắp đặt cho hệ thống làm mát xưởng may chuyên nghiệp này tiết kiệm hơn nhiêu so với hệ thống làm mát truyền thống.

3. Nhà đu tư nào dày dn kinh nghim và uy tín trên th trưng trong lĩnh vc làm mát xưng may?

  Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam ( www.vtec-asia.com) với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát, đã và đang hợp tác với rất nhiều các dự án và chủ đầu tư đa quốc gia trải dài từ Bắc vào Nam như: Công ty TNHH may Tinh Lợi, tập đoàn Pacific, tập đoàn Sea-a Group, Germton Group, Smart shirt, Công ty may TNG,…Đảm bảo thiết kế thi công chuẩn xác, hiệu quả và an toàn..

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp làm mát xưởng may chuyên nghiệp.

 Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam

www.vtec-asia.com

www.thonggiolammatcongnghiep.com

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

 

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Vtecasia
Số điện thoại:

0986560382


Email:

anhquynh6593@gmail.com


Facebook: https://www.facebook.com/

Vtecasia

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113