Kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc - 42b97
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Hải Phòng

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc

Liên hệ: 0901400898

Đăng lúc 16:27 | 20-07-2018 | 57 lượt xem
Đăng bởi Công ty tư vấn du học Maranatha | Mã tin đăng: c81002
Chát với người đăng

 

 Làm thêm khi đi du học Hàn Quốc không chỉ giúp bạn có tiền trang trải chi phí học tập, sinh hoạt mà còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến thức xã hội. Với những bạn mới sang thì để kiếm một công việc làm thêm khi còn bỡ ngỡ là điều khiến các bạn lo lắng. Bài viết dưới đây công ty du học Maranatha xin chia sẻ những kinh nghiệm xin việc làm thêm tại Hàn Quốc với mong muốn sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm một công việc làm thêm phù hợp ở Hàn.

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc:

+ Học tốt tiếng Hàn ngay từ khi ở Việt Nam:

 Sẽ không có ai chấp nhận thuê bạn làm việc nếu bạn không thể giao tiếp, nghe hiểu được yêu cầu của họ. Vì thế nếu bạn muốn sau khi sang Hàn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm thì tốt nhất là hãy học tiếng Hàn thật chăm chỉ ngay từ khi ở Việt Nam, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề tìm việc làm cũng như hòa nhập dễ hơn với cuộc sống mới.

+ Tìm hiểu kỹ quy định của chính phủ Hàn Quốc về việc làm thêm dành cho sinh viên:

 Hãy tìm hiểu các quy định của chính phủ Hàn Quốc về việc làm thêm dành cho sinh viên ngay từ khi mới sang để tránh vi phạm dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra. Theo quy định, sinh viên nhập học sau 6 tháng mới được đi làm thêm, thời gian làm thêm tối đa là 25h/tuần trừ thứ 7 và chủ nhật. Đối với những trường hợp vi phàm lần đầu sẽ bị phạt cảnh cáo, lần sau có thể sẽ bị đuổi về nước.

+ Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô nếu bạn không tự tìm được việc làm:

 Có thế lúc mới sang chưa quen đường sá, môi trường nên một số bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm một việc làm thêm phù hợp với lịch học. Đừng ngần ngại hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, bạn hãy nhờ họ giới thiệu giúp bạn một việc làm hay hỏi họ về thông tin việc làm ở quanh trường. Nhất định bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ

+ Tìm việc làm phù hợp thông qua các trang web việc làm:

 Ở Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam, đều có những trang web việc làm. Tại đây sẽ có rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tuyển các công việc khác nhau. Bạn hãy lên đó tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo các trang web tìm việc làm thêm ở Hàn Quốc tại đây.

 Nếu bạn còn bất cứ thắc nào về du học Hàn Quốc cũng như chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ với công ty du học Maranatha qua hotline: 0901400898 hoặc qua website: Bloghanquoc.com

 

 

 

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Công ty tư vấn du học Maranatha
Số điện thoại:

0901400898


Email:

huyen.maranatha@gmail.com


Công ty tư vấn du học Maranatha

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113