Du học nghề tại Hàn Quốc - 6c6ce
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Quận Ngô Quyền

Du học nghề tại Hàn Quốc

Liên hệ: 01228472839

Đăng lúc 15:15 | 10-05-2018 | 58 lượt xem
Đăng bởi Du học Đức Hải Phòng | Mã tin đăng: c59599
Chát với người đăng
DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC-VISAE7

 

  Tuyển sinh du học nghề tại Hàn Quốc
Trung tâm du học nghề Hàn Quốc ở Hải Phòng

Du học nghề Hàn Quốc diện Kỹ sư - Cơ hội định cư lâu dài cùng gia đình

Trung tâm tư vấn du học Delta Hải Phòng xin giới thiệu chương trình du học nghề tại Hàn Quốc ở Hải Phòng với những thông tin dưới đây, hy vọng phần nào giúp bạn tham khảo, tìm hiểu trước khi đi đến quyết định cho cuộc đời mình.

Du học nghề tại Hàn Quốc

Hàn Quốc - đất nước luôn thu hút du khách nước ngoài bởi những cảnh quan thiên nhiên và nền văn hóa phong phú. Những ai đã đến Hàn Quốc thưởng thức món Kim chi một lần thì không thể nào quên được vị cay xè lưỡi của món ăn đặc trưng này. Đối với phái đẹp thì một điều hấp dẫn nữa đó là họ dễ dàng lựa chọn những món đồ làm đẹp cho bản thân cũng như làm quà cho bạn bè người thân mỗi lần đến Hàn Quốc.

Nhiều người khi đến Hàn Quốc trở về lại có ước mơ được sinh sống và làm việc tại đất nước này để được trải nghiệm cuộc sống và thỏa thích thưởng ngoạn những điểm du lịch và thưởng thức các món ăn đặc trưng của xứ sở kim chi này.

Một con đường dễ dàng nhất để có cơ hội sinh sống lâu dài tại Hàn Quốc đó là lựa chọn hình thức du học nghề. Bạn có thể tìm đến các trung tâm du học để tìm hiểu xem sao. 

Trung tâm tư vấn du học Delta Hải Phòng là một địa chỉ đã nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề tư vấn và đưa du học sinh sang học tập và làm việc tại các nước, tại đây bạn được tư vấn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cần thiết giúp bạn có lựa chọn sáng suốt nhất.

Du học nghề tại Hàn Quốc là gì?

Rất nhiều người vẫn còn mơ hồ chưa hiểu rõ về du học và du học nghề khác nhau ở điểm nào. 

smileyDu học Hàn Quốc: Bạn có thể học Đại học, Cao đẳng hay chương trình sau đại học với thời gian từ 4-6 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng tốt nghiệp tương ứng trình độ bạn đã được đào tạo

surpriseCòn du học nghề Hàn Quốc: Thời gian học nghề ngắn hơn (khoảng 2-3 năm tùy trường bạn chọn), Trong thời gian đào tạo bạn được học tiếng song song với đào tạo nghề, hàng tháng bạn được trả lương tại các cơ sở thực tập đồng thời do kiến thức học tập không nặng nên bạn vẫn có thời gian để đi làm ngoài giờ kiếm thêm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống . Sau khi hoàn thành chương trình học bạn được cấp bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp nghề. 

►Đặc biệt sau 2 năm học nghề cộng với thời gian làm việc tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại định cư lâu dàitại Hàn Quốc khi được chuyển sang visa E7, thậm chí bạn được phép bảo lãnh cả gia đình sang sinh sống tại Hàn.

Nghề nấu ăn tại Hàn Quốc

QUY TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC

Việc lựa chọn, đăng ký du học nghề tại Hàn Quốc được thực hiện theo trình tự sau

+ Đầu tiên bạn tìm đến cơ sở chuyên về tư vấn du học để nghe tư vấn, hướng nghiệp chọn nghề, chọn trường phù hợp với mình (miễn phí). Bạn nên lựa chọn từ 2 trường trở lên để nếu không đỗ trường này thì bạn còn trường khác để phỏng vấn ngay, không phải đợi lâu.

+ Sau khi nghe đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn, giải thích mọi thắc mắc. Nếu bạn đã có quyết định lựa chọn được nghề và địa điểm để du học thì hai bên tiến hành làm hợp đồng tư vấn du học với các điều khoản cụ thể về quyền và trách nhiệm của mỗi bên. Bạn nộp hồ sơ theo yêu cầu cho Công ty và mọi quá trình xử lý hoàn thiện hồ sơ bên Công ty sẽ đảm nhận, nếu có gì vướng mắc bạn sẽ được hướng dẫn để bổ sung giấy tờ còn thiếu.

+ Bước tiếp theo bạn sẽ học tiếng Hàn tại công ty từ 4-5 tháng để đạt trình độ Topik 1-Level 2 (Nếu bạn đã có chứng chỉ thì không phải học tiếng nữa). 

+ Khi nhận được Invoice (hóa đơn đóng học phí cho trường bên Hàn) và thư mời của trường Hàn Quốc, bạn mang thư mời đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam xin cấp visa du học (thường là visa nghề D4-6). 

Chú ý: Trường hợp bạn đăng ký học tại trường nằm trong danh sách các trường ưu tiên của Hàn thì bạn không phải phỏng vấn lấy visa (visa thẳng)

no* Các loại visa du học nghề tại Hàn

1. Visa nghề D4-6: là loại visa thường

2. Visa D10: bạn được phép ở lại làm việc 2 năm tại hàn. Visa này được chuyển đổi sau khi bạn hoàn thành 2 năm đào tạo nghề tại Hàn

3. Visa E7: đây là loại visa đặc biệt, được nhiều người mong đợi. Có được tấm visa này bạn được quyền định cư lâu dài tại Hàn Quốc, thậm chí bạn có thể bảo lãnh cho cả gia đình sang Hàn sinh sống. Đến đây bạn đã hoàn toàn yên tâm làm việc, sinh sống và hưởng cuộc sống cùng người Hàn Quốc bên gia đình của mình rồi.

+ Khi nhận được thông báo đóng học phí, bạn hoặc gia đình trực tiếp đóng học phí cho trường qua tài khoản đã đăng ký tại ngân hàng.

noCác kỳ nhập học tại Hàn Quốc: Kì Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 12 hàng năm. Thời gian nhận hồ sơ thường là từ 6 tháng trở lên trước kì nhập học.

Du học nghề Hàn Quốc có các ngành nghề sau:

Nghề điều dưỡng viên tại Hàn Quốc

- Cơ khí

- Xây dựng

- Lắp ráp, điện tử

- Quản lý khách sạn, nhà hàng

- Ngành y tá điều dưỡng

- Nuôi trồng chế biến thủy sản

- Nấu ăn, may mặc

..v..v...

 noĐiều kiện để được đi du học nghề tại Hàn Quốc

- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 25 đã tốt nghiệp THPT trở lên (29 tuổi đối với người có bằng đại học) và có thời gian trống không quá 3 năm

- Điểm học bạ từ 5.0 trở lên, không có hạnh kiểm yếu

- Đủ sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, HIV...

- Không có người thân (bố mẹ, anh chị em) đang lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc

- Có sổ tiết kiệm trên 5.000USD mở được 6 tháng trở lên tại ngân hàng (Nếu chưa có, công ty sẽ hỗ trợ)

- Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1-Level2 (nếu chưa có sẽ được đào tạo tại công ty 3 tháng)

heartĐặc biệt tại trung tâm du học Delta có chương trình du học nghề ưu đãi dành cho đối tượng có đủ các điều kiện sau:

- Đã có tay nghề các ngành: Cơ khí, điện lạnh

- Đã làm việc trong các công ty từ 5 năm trở lên

- Có đóng BHXH

Đạt được các yêu cầu trên bạn được cấp visa E7 và được bảo lãnh cả gia đình sang Hàn Quốc định cư lâu dài

Hồ sơ du học nghề Hàn Quốc:

1. Sơ yếu lý lịch bản thân có đấu đỏ của địa phương

2. Đơn xin học học nghề tại Hàn Quốc

3. Chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng

4. Hộ chiếu

5. Giấy khai sinh bản sao có công chứng

6. Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc

7. Học bạ (gốc)

8. Ảnh 3x4 (nền trắng: 12 cái

9. Hộ khẩu gia đình (công chứng)

10. Chứng chỉ Topik (nếu chưa có sẽ được đào tạo tại trung tâm 3 tháng)

Trung tâm tư vấn du học Delta Hải Phòng - cánh cửa du học nghề và cơ hội định cư lâu dài tại Hàn-  luôn chào đón bạn với lòng nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục Hàn Quốc với chi phí rẻ nhất Hải Phòng.

Mọi chi tiết xem tại:

Website: duhocdts.edu.vn

Email: duhocdeltahp@gmail.com

Hotline: 0936798911 - 0968204238 (Mrs Dung) tư vấn miễn phí 24h/24h

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Du học Đức Hải Phòng
Số điện thoại:

01228472839


Email:

duhocdeltahp@gmail.com


Facebook: Trung tâm du học Đức uy tín tại Hải Phòng

Du học Đức Hải Phòng

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Hai Phong Tours Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Vinhomes cầu rào 2

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113