Học hành chính chuyên nghiệp - fdb07
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Huyện Nam Sách

Học hành chính chuyên nghiệp

Liên hệ: 0928828384

Đăng lúc 13:29 | 17-03-2018 | 138 lượt xem
Đăng bởi vnnpedu | Mã tin đăng: c45322
Chát với người đăng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Phần 1: Chức năng nhiệm vụ của phòng hành chính

Chức năng nhiệm vụ của phòng hành chính, các vị trí công việc của phòng. Các công việc chuyên môn phải thực hiện của từng vị trí của phòng.

Phần 2: Kỹ năng thực hiện và quản lý các vị trí công việc

Kỹ năng thực hiện công việc chuyên môn và quản lý một cách chuyên nghiệp nhất của từng vị trí: lễ tân, văn thư lưu trữ, hành chính văn thư, lái xe, tạp vụ, bếp ăn. Kỹ năng quản lý, triển khai. giám sát, giải quyết thực hiện các công việc của từng vị trí trong phòng đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến quản lý tài sản, dụng cụ, trang thiết bị. Kinh nghiệm quản lý chống thất thoát và lãng phí cho doanh nghiệp. 

Hành chính

Phần 3: Kỹ năng thực hiện và quản lý công việc hành chính văn phòng

Kỹ năng, kinh nghiệm xử lý công văn đến, đi theo các tình huống phát sinh. Kỹ năng lưu trữ, quản lý hồ sơ, tài liệu, liên quan đến thẩm quyền hành chính văn thư. Kỹ năng soạn thảo và trình bày văn bản theo quy chuẩn.
Kỹ năng giao dịch, tổ chức phong trào, hoạt động văn hóa Công ty. Kỹ năng lập hệ thống nội quy, quy chế , định hướng và xây dựng văn hóa công ty, quản lý luân chuyển chứng từ, văn bản. Kỹ năng quản lý hiệu quả công việc phụ trách đảm bảo tiến độ và yêu cầu quản lý của các Sếp. Kỹ năng nghe điện thoại, giao tiếp, tiếp khách khi có khách đến Công ty. Kỹ năng giao tiếp đồng nghiệp và tạo động lực làm việc cho CBCNV. Kỹ năng tổ chức họp nội bộ, họp đối tác, khách hàng, tổ chức hội thảo.

Phần 4: Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, giải quyết vấn đề

Kỹ năng thuyết trình hình ảnh Công ty.  Kỹ năng thu hút, thuyết phục phong trào công ty. Kỹ năng thuyết phục quản lý hiệu quả công việc với Sếp.

Phần 5: Chuyên đề nghiệm thu chương trình học

Xây dựng quy chế quản lý hành chính nhân sư ̣cho doanh nghiệp mà học viên đang trực tiếp thực hiện. Thảo luận chuyên đề và các kinh nghiệm triển khai quản lý quy chế hiệu quả. 

Hành chính

—————————————————————————–

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Nắm vững các công việc cơ bản của nghề hành chính văn phòng, xây dựng quy trình làm việc quản cho phòng hành chính. Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong phòng hành chính chuyên nghiệp. Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng hành chính. Điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể. Học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế, các hoạt động quản lý hành chính của các phòng ban. Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra. Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng thay Ban giám đốc.

—————————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VNNP VIỆT NAM

» Địa chỉ : G3,G4 đường B2, Khu đô thị Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

» Điện thoại : 0902025368 hoặc 0904884919

» Email : phongdoingoai.vnnp1@gmail.com

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: vnnpedu
Số điện thoại:

0928828384


Email:

Phongmarketing.vnnp9@gmail.com


vnnpedu

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113