du học "xứ sở hoa tulip" nên chọn Cty nào miễn tiền - e9383
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Quận 1

du học "xứ sở hoa tulip" nên chọn Cty nào miễn tiền

Liên hệ: 1900636990

Đăng lúc 14:53 | 23-01-2018 | 88 lượt xem
Đăng bởi Jason Nguyen | Mã tin đăng: c36790
Chát với người đăng

Theo khảo sát năm 2017 của Tập đoàn HSBC, "quê hương của cối xay gió" đứng thứ 5 toàn cầu về chất lượng cuộc sống cho người quốc gia ngoài đến học tập, làm việc và sinh sống. HSBC cho biết Xứ sở Tulip được xếp hạng cao về dịch vụ y tế, phúc lợi xã hội và chất lượng giáo dục. "quê hương của hoa tulip" là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu 10 thế giới với 13 Học viện Đại học thuộc Top 2% toàn thế giới về uy tín giảng dạy (theo Universitas21 Ranking 2017 và Times Higher Education 2018). mặt khác, nơi đây còn là môi Trường Anh ngữ tiêu chuẩn và sở hữu cơ hội việc làm rộng mở nhờ vào thực tiễn kinh tế sôi động, phát triển nhiều lĩnh vực. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Hà Lan chào đón trung bình 90.000 du Sinh viên mỗi năm và đạt mức kỉ lục với hơn 112.000 Sinh viên vào năm 2016. Theo đi du học INEC, Hà Lan vẫn sẽ tiếp tục gia tăng sức hút đối cùng với HSSV nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Hiện đang là thời gian tuyển sinh đi du học "xứ sở hoa tulip" cho khóa tháng 9/2018. đi du học INEC dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du học sinh khi làm hồ sơ đi du học. Trải qua hơn 11 năm phát triển, INEC đã hoàn thành ước mơ và đồng hành cùng các thế hệ Học sinh Việt Nam xuyên suốt thời gian học tập tại quốc gia ngoài.

INEC hoàn thành ước mơ đi du học Hà Lan cho các thế hệ HSSV Việt Nam


Miễn hoàn toàn tiền làm hồ sơ du học "xứ giày gỗ" tại các Học viện phân khoa học ứng dụng danh tiếng

du học INEC hiện sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp Xứ sở Tulip. Nhờ vậy mà chúng tôi có đủ khả năng đưa Học sinh đến với ngôi Học viện phù hợp với nguyện vọng, năng lực và khả năng tài chính. các khoản kinh phí dịch vụ xử lý hồ sơ du học "quê hương của hoa tulip" của INEC khác nhau tùy theo từng Trường. INEC miễn hoàn toàn chi phí làm hồ sơ đi du học tại những Học viện phân khoa của trường học ứng dụng hàng đầu 10 của Hà Lan là HAN, NHL Stenden, Fontys, Wittenborg, Saxion và Trường Kinh doanh Rotterdam. Đặc biệt, INEC đang là đối tác lâu năm của Tilburg – ĐH tổng hợp tốt nhất "cửa ngõ của châu Âu" (theo Keuzegids 2016) nên cũng không thu kinh phí dịch vụ làm hồ sơ nhập học Học viện này.

bên cạnh đó, INEC còn có dịch vụ tư vấn du học thu kinh phí tại những Học viện nghiên cứu nổi tiếng của "quê hương của hoa tulip". So cùng với hệ thống phân khoa của trường học ứng dụng thì điều kiệu đầu vào của Học viện nghiên cứu phức tạp hơn đa dạng. Bên cạnh việc phải viết tiểu luận, có SAT, GMAT (tùy chuyên ngành, bậc học), 1 số Trường còn yêu cầu Học sinh chứng minh tài chính. cùng với quy trình hồ sơ chuẩn mực, INEC sẽ giúp HSSV “gạt phăng” mọi khó khăn để lên đến cùng với ngôi Học viện hằng mơ ước. du học sinh INEC đã theo học và tốt nghiệp từ những Học viện hàng đầu 1% toàn cầu như Đại học Erasmus Rotterdam, đại học Radboud, ĐH Deflt, ĐH Amsterdam, ĐH Wageningen... (xếp của Times Higher Education 2018)... Không chỉ định hướng chọn ngành học – Trường phù hợp, INEC còn giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh, minh bạch về tài chính và sẵn sàng tin tức về tiến trình hồ sơ cho Sinh viên cùng gia đình. Khi lựa chọn INEC là các bạn đã hoàn thành được một nửa ước mơ du học "xứ giày gỗ"!

>> Đọc thêm tại du học Hà Lan miễn phí dịch vụ tư vấn

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Jason Nguyen
Số điện thoại:

1900636990


Email:

gianginec@gmail.com


Jason Nguyen

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Hai Phong Tours Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113