Du học Hàn Quốc năm 2018 - bef8c
Chào mừng các bạn đã đến với website vaolaco. Chúc bạn một ngày mới tốt lành
Đăng tin miễn phí

Rao vặt Quận Ngô Quyền

Du học Hàn Quốc năm 2018

Liên hệ: 01228472839

Đăng lúc 17:44 | 24-09-2018 | 220 lượt xem
Đăng bởi Du học Đức Hải Phòng | Mã tin đăng: c33798
Chát với người đăng
Tư vấn tuyển sinh du học tại Hàn Quốc năm 2018


Trung tâm Delta Hải Phòng tiếp tục tuyển sinh du học Hàn Quốc với nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ.
Năm 2017 đã kết thúc với nhiều thành công đạt được trong việc đưa học viên sang Hàn du học. Hiện tại tất cả học viên của Delta Hải Phòng đều ổn định cuộc sống, có một số bạn xuất sắc đã thi đỗ vào một trong các trường Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc với kết quả mỹ mãn thậm chí còn nhận được học bổng của chính phủ Hàn Quốc mới chỉ sau mấy tháng học tập tại trường tiếng. Thành công đó là do nỗ lực của bản thân các bạn cũng như lựa chọn của bạn trước đó phù hợp với trình độ bản thân.
Trong năm 2018 này, Hàn Quốc vẫn là địa điểm được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn là điểm đến du học tốt nhất bởi chi phí du học cũng hợp lý, việc làm thêm tại Hàn cũng dễ tìm với mức lương đủ trang trải cho sinh hoạt hàng ngày.

Do có nhiều hồ sơ đăng ký du học Hàn do đó Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng chặt chẽ hơn trong việc phỏng vấn cấp visa cu học buộc các bạn trẻ phải có kiến thức tiếng Hàn chắc hơn so với các năm trước. Do đó bạn cần phải học tiếng Hàn thật tốt để có thể qua được vòng phỏng vấn này.

Trước đây bạn còn được phép xin trợ giúp từ những người phiên dịch trong phòng phỏng vấn nhưng thời gian tới bạn sẽ không dễ dàng nhận được trợ giúp này.
Tại sao vậy nhỉ?
Có một điều thực tế là, nhiều bạn khóa trước khi đi du học Hàn đã đăng ký học tại các trường visa thẳng, không phải qua vòng phỏng vấn Đại sứ quán, do đó dẫn đến tâm lý chủ quan, không chịu học tiếng Hàn. Khi sang Hàn học tập, do hạn chế về ngôn ngữ nên việc tiếp thu bài giảng không tốt dẫn đến tâm lý chán học, nghỉ học nhiều thậm chí có bạn trốn học đi làm thêm quá thời gian cho phép. Bộ giáo dục Hàn Quốc muốn thắt chặt hơn đầu vào các trường Đại học để có được chất lượng đào tạo tốt nhất cho du học sinh sau khi hoàn thành chương trình.

 

Điều kiện để đi du học Hàn Quốc năm 2018

 

Trong hồ sơ đăng ký xin visa du học Hàn bạn cần bổ sung thêm các thông tin sau:

- Thông tin về trường cấp 3 của bạn.

- Thông tin về trung tâm tư vấn mà bạn nộp hồ sơ.

- Thông tin về tên, tuổi... của giáo viên dạy tiếng Hàn cho bạn.

Tất cả những thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính xác thực của tất cả các loại giấy tờ cần thiết khi đi du học như: Học bạ, bằng tốt nghiệp, xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ. Nếu hồ sơ của bạn có vấn đề chưa chứng minh được tính chính xác thì bạn sẽ phải trả lời nhiều hơn các câu hỏi liên quan đến vấn đề đó trong buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán.

Để quá trình xác minh hồ sơ được nhanh nhất, bạn hãy kết hợp nỗ lực cùng Đại sứ quán Hàn Quốc trong việc kiểm tra hồ sơ của bạn tại các trường THPT được thuận lợi thông qua điện thoại hoặc văn bản.
Bộ giáo dục Hàn Quốc đang xem xét để có quyêt định có nên bỏ quy định về trường "ưu" hay không.
Để con đường du học Hàn Quốc được tốt đẹp, các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ thật tốt đồng thời liên tục trau dồi ngôn ngữ tiếng Hàn một cách nghiêm túc, xây dựng kế hoạch học tập khoa học để có kết quả phỏng vấn cao nhất bạn nhé.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936798911
Email: duhocdeltahp@gmail.com

Lưu tin

Vaolaco.vn kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Người đăng: Du học Đức Hải Phòng
Số điện thoại:

01228472839


Email:

duhocdeltahp@gmail.com


Facebook: Trung tâm du học Đức uy tín tại Hải Phòng

Du học Đức Hải Phòng

Office: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng Tel: 0912.982.113  Email:info@vaolaco.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC

Mã số đăng ký với Bộ Công Thương: 2016-0077/ĐK/TMĐT
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 310 932 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/09/2013
Copyright © 2015 - Công ty TNHH CNTT VLC

 

Dạy SEO Hải Phòng Kính cường lực Hải Phòng Tủ bếp nhựa Sài Gòn Tủ bếp nhựa PVC Thiết kế Website Hải Phòng Xem phong thủy Hải Phòng

Hỗ trợ đăng tin: 0904 534 529

Hỗ trợ banner quảng cáo: 0904 534 529

Hỗ trợ chi nhánh: 0912 982 113