Cách tối ưu Page trong Website Vào là có

Các bước tối ưu Page chuẩn SEO trên Website www.vaolaco.vn

Chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn các bước tối ưu Page của bạn trên Website TMĐT www.vaolaco.vn chuẩn SEO Google, giúp Page nhanh lên TOP cao của Google.

Bước 01: Tạo Page trên Website www.vaolaco.vn

- Bạn truy cập vào Website www.vaolaco.vn sau đó nhấn nút đăng ký tài khoản ở góc phải trên cùng của Website hoặc xem hình mô tả bên dưới (Dành cho thành viên mới đăng ký lần đầu)

 

cach seo page cao la co

Chọn nút đăng ký như hình mô tả trên

 

Sau khi chọn nút đăng ký sẽ hiện ra 1 hộp thoại mới như hình mô tả bên dưới, ở hộp thoại này các ô nhập liệu về thông tin bạn tiến hành nhập liệu bình thường, riêng ô "Họ và tên" các bạn lưu ý nhập tên trùng với từ khóa cần SEO lên TOP Google. Ví dụ bạn muốn SEO từ khóa đại diện cho Page là "Camera Hải Phòng" thì bạn nhập luôn từ khóa đó trong ô "Họ và tên".

- Nhấn nút đăng ký sau khi điền đầy đủ các thông tin trong các ô của Form đăng ký.

 

Bước 02: Đăng nhập Page để tối ưu chuẩn SEO Google

 

- Nhấn nút đăng nhập như hình mô tả để vào trong quản trị Page tiến hành tối ưu Page chuẩn SEO Google

 

cach toi uu page vao la co

Nhấn nút "Đăng nhâp" như hình mô tả

 

dang nhap vao la co

Đăng nhập tài khoản của thành viên

giao dien page ca nhan

Giao diện banner Page cá nhân trên vào là có

 

khun toi uu seo trong page vao la co

Các vị trí (1) (2) (3) cần nhập các Keyword chuẩn SEO Google

 

- Vị trí (1): Nhập Title (Tiêu đề Page) tối đa 70 ký tự và chứa từ khóa cần SEO, ví dụ: "Camera Hải Phòng, bán camera tại Hải Phòng, lắp camera Hải Phòng"

- Vị trí (2): Nhập Keyword (Từ khóa mở rộng) giới hạn 100 đến 150 ký tự và có ít nhất 4 dấu phẩy (tương đương 5 từ khóa), ví dụ: "camera tai hai phong, mua camera hai phong, gia camera hai phong, sua camera hai phong, lap dat camera hai phong"

- Vị trí (3): Nhập nội dung thẻ mô tả, giới hạn của thẻ này giao động từ 100 đến 150 ký tự, theo kinh nghiệm của mình các bạn nên để 100 đến 130 ký tự và có số điện thoại trong thẻ này. Ví dụ: "Camera Hải Phòng. Công ty chuyên bán camera uy tín tại Hải Phòng, liên hệ tư vấn mua camera tại Hải Phòng 09........"

Và cuối cùng bạn nhập thẻ H vào trong Page như hình mô tả dưới. H1 nhập ở dòng đầu tiên (Để 1 H1) ví dụ "Camera tại Hải Phòng" sau đó nhấn vào vị trí số (4) chọn tiêu đề 1.

H2 nhập 3 dòng tiếp theo (sau H1) ví dụ: "Lắp camera tại Hải Phòng" và "Bán camera Hải Phòng" và "Dịch vụ sửa chữa camera Hải Phòng"

H3 nhập 2 dòng tiếp theo (sau H2) ví dụ: "Công ty camera Hải Phòng" và "Cửa hàng bán camera Hải Phòng"

 

Bước 03: Index Page trên Website www.vaolaco.vn

 

Sau khi tối ưu các mục quan trọng trên, các bạn tiến hành đăng tin bình thường, đăng với lượng tin bài "khoảng 20 tin bài" rồi tiến hành index page qua URL sau: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1

 

Note: Page www.vaolaco.vn được cập nhập nhiều tính năng hay vào các lần update tiếp theo, chúc các bạn buôn may - bán đắt